LÀM VISA DU LỊCH PHẦN LAN

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa đi Phần Lan

Hồ sơ xin visa Du lịch Phần Lan bao gồm:

1. Tờ khai xin thị thực Shengen theo mẫu.

2. 02 ảnh kiểu hộ chiếu.

3. Hộ chiếu gốc.

4. Thư mời.

5. Giấy đăng ký kết hôn.

6. Xác nhận đặt chỗ chuyến bay.

7. Chứng nhận về khả năng tài chính.

8. Giấy xin nghỉ phép.

9. Chương trình chi tiết.

10. Phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *