LÀM VISA THĂM THÂN TẠI PHÁP

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa đi Pháp

Hồ sơ xin visa Thăm thân tại Pháp bao gồm:

1. 01 tờ khai xin thị thực.

2. 01 ảnh chứng minh thư mới nhất.

3. Hộ chiếu gốc.

4. Thư mời viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú.

5. Chứng minh thân nhân.

6. Chứng minh nghề nghiệp.

7. Chứng minh tài chính : sổ tiết kiệm, giấy sở hữu nhà, đăng ký ôtô…

8. Giấy tờ chứng nhận nơi ở.

9. Xác nhận vé máy bay khứ hồi.

10. Bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *