LÀM VISA THĂM THÂN PHẦN LAN

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa đi Phần Lan

Hồ sơ xin visa Thăm thân Phần Lan bao gồm:

1. Tờ khai xin thị thực Shengen theo mẫu.

2. 02Ảnh kiểu hộ chiếu.

3. Hộ chiếu gốc, có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi chuyến thăm kết thúc (kèm hộ chiếu cũ nếu có).

4. Thư mời.

5. Xác nhận đặt chỗ máy bay.

6. Phiếu xác nhận chỗ ở.

7. Chứng nhận về khả năng tài chính của cả người nộp đơn và người mời.

8. Chứng nhận về quan hệ thân nhân.

9. Thư đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trong trường hợp người nộp đơn là dưới 18 tuổi.

10. Giấy đăng ký kết hôn.

11. Chứng minh công việc.

13. Giấy tờ chi tiết tất cả các chuyến thăm: thư mời, vé máy bay, vé tàu, đặt phòng khách sạn…

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *