VISA THĂM THÂN ĐAN MẠCH

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm visa Đan Mạch

Hồ sơ xin Visa thăm thân Đan Mạch bao gồm:

  1. 01 ảnh hộ chiếu (cỡ 35 x45 mm, từ đỉnh đầu tới cằm là 30-36 mm).
  2. Thư mời gốc từ Đan Mạch
  3. 01 bản sao hộ chiếu (Hộ chiếu có giá trị ít nhất là 3 tháng sau khi hết hạn Visa)
  4.  01 bản sao Chứng minh thư nhân dân.
  5. 01 bản sao giấy chứng nhận việc làm (nếu có).
  6. 01 bản sao giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  7. 01 bản sao Giấy khai sinh .
  8. Hộ khẩu hoặc các giấy tờ khác chứng minh mối quan hệ giữa người đề nghị cấp Visa và người liên quan đang sống ở Đan Mach .
  9. Bản sao hộ chiếu của người mời, nếu người mời vẫn mang quốc tịch Việt Nam nộp kèm theo bản sao thẻ lưu trú lâu dài tại Đan Mạch.
  10. Nộp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của mình cho việc chi tiêu cần thiết và chuyến đi về.

 

Để biết thông tin chi tiết về làm visa công tác Isarel, vui lòng liên hệ tại đây

 

 

 

 

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *