LÀM VISA THĂM THÂN ĐỨC | Lam visa chau au, dich vu xin visa chau au seo
Visachauau.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Visachauau.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa và hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp dựa trên hồ sơ của đương đơn để đảm bảo hồ sơ của quý vị đạt kết quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí này. Quý vị có thể tự tìm hiểu thông tin trên mạng qua Google để hoàn thiện hồ sơ nếu không muốn làm dịch vụ thông qua Visachauau.com

LÀM VISA THĂM THÂN ĐỨC

visa thăm thân đức

Hồ sơ xin visa Thăm thân Đức bao gồm:

1. Một tờ khai xin cấp thị thực.

2. Hộ chiếu gốc + hộ chiếu cũ ( nếu có).

3. 1 ảnh màu mới chụp cỡ 4×6, phông nền trắng, chụp chính diện.

4. chứng minh công việc: Giấy nghỉ phép, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy cho phép nghỉ học của trường hoặc cơ sở ñào tạo.

5. Giấy cam kết bảo lãnh +  giấy tờ chứng minh khả năng tự chi trả cho chuyến thăm của bản thân.

6. Bản sao hộ chiếu của người mời

7. Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa người mời và người ñược mời.

8. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian chuyến đi.

9. Booking vé máy bay.

10. Các giấy tờ chứng minh sự ràng buộc về mặt gia đình tại Việt Nam.

11. Các giấy tờ chứng minh sự ràng buộc về mặt kinh tế tại Việt Nam.

Trong từng trường hợp cụ thể có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây