LÀM VISA THĂM THÂN ĐỨC

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa đi Đức

Hồ sơ xin visa Thăm thân Đức bao gồm:

1. Một tờ khai xin cấp thị thực.

2. Hộ chiếu gốc + hộ chiếu cũ ( nếu có).

3. 1 ảnh màu mới chụp cỡ 4×6, phông nền trắng, chụp chính diện.

4. chứng minh công việc: Giấy nghỉ phép, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy cho phép nghỉ học của trường hoặc cơ sở ñào tạo.

5. Giấy cam kết bảo lãnh +  giấy tờ chứng minh khả năng tự chi trả cho chuyến thăm của bản thân.

6. Bản sao hộ chiếu của người mời

7. Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa người mời và người ñược mời.

8. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian chuyến đi.

9. Booking vé máy bay.

10. Các giấy tờ chứng minh sự ràng buộc về mặt gia đình tại Việt Nam.

11. Các giấy tờ chứng minh sự ràng buộc về mặt kinh tế tại Việt Nam.

Trong từng trường hợp cụ thể có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *