LÀM VISA THĂM THÂN BỈ

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa BỈ

Hồ sơ xin visa Thăm thân Bỉ bao gồm:

1.  Hộ chiếu gốc  còn giá trị ít nhất 03 tháng.

2. 02 tờ khai xin visa theo mẫu  + 02 ảnh mới cỡ hộ chiếu.

3. Chứng minh thư nhân dân.

4. Giấy tờ chứng minh Bảo hiểm du lịch.

5. Chứng minh mục đích chuyến đi.

6. Chứng minh quan hệ họ hàng.

7. Chứng minh công việc.

8. Xác nhận booking đặt vé máy bay.

9. Chứng minh tài chính của người xin visa.

• Nếu bạn bè hoặc họ hàng lo chi phí chuyến đi cần nộp thêm:

+ Bản gốc thư bảo lãnh của người mời.

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên của người mời.

+ Bản sao chứng minh thư nhân dân Bỉ hoặc giấy phép cư trú của bạn bè, người thân.

10. Xác nhận booking vé máy bay.

11. Xác nhận booking đặt phòng khách sạn.

12. Đối với trẻ vị thành niên phải có Giấy đồng ý của bố mẹ hoặc của người giám hộ hợp pháp và được Cơ quan có thẩm quyền hợp thức hóa.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *