LÀM VISA THAM GIA HỘI NGHỊ, KHÓA HỌC BỈ

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa BỈ

Hồ sơ xin visa Tham gia Hội nghị,Khóa học Bỉ bao gồm:

1. Hộ chiếu gốc  còn giá trị ít nhất 03 tháng.

2. 02 tờ khai xin Visa theo mẫu  + 02 ảnh mới cỡ hộ chiếu.

3. Chứng minh thư nhân dân.

4. Giấy tờ chứng minh Bảo hiểm du lịch.

5. Chứng minh mục đích chuyến đi.

6. Giấy mời của cơ quan tổ chức Hội nghị/Khóa học tại Bỉ.

7. Nếu làm việc cho công ty: có thư mời gốc của công ty nêu rõ mục đích của hội nghị/Khóa học và ai sẽ trả tiền cho chuyến đi

8. Giấy tờ chứng minh chi trả chi phí tham dự hội nghị/ Khóa học hoặc Bằng chứng đủ khả năng chi trả

9. Sơ yếu lý lịch.

10. Giấy xác nhận vé máy bay.

11. Đối với trẻ em dưới 18 tuổi cần nộp thêm:

  • Giấy cam kết đồng ý của bố mẹ.
  • Nộp kèm theo Giấy khai sinh của trẻ.
  • Hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha mẹ.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *