LÀM VISA NHẬP CẢNH RUMANI

Posted on Posted in Làm Visa đi Rumani

Hồ sơ xin visa Nhập cảnh Rumani bao gồm:

1. 01 tờ khai xin thị thực.

2. 02 ảnh chứng minh thư mới nhất, phông nền trắng.

3. Hộ chiếu gốc còn hạn.

4. Thư mời viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú + bản sao.

5. Chứng minh thân nhân .

6. Chứng minh nghề nghiệp.

7. Chứng minh tài chính.

8. Giấy tờ chứng nhận nơi ở.

9. Xác nhận vé máy bay khứ hồi.

10. Bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *