VISA LÀ GÌ ? | Lam visa chau au, dich vu xin visa chau au seo
Visachauau.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Visachauau.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa và hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp dựa trên hồ sơ của đương đơn để đảm bảo hồ sơ của quý vị đạt kết quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí này. Quý vị có thể tự tìm hiểu thông tin trên mạng qua Google để hoàn thiện hồ sơ nếu không muốn làm dịch vụ thông qua Visachauau.com

VISA LÀ GÌ ?

ho-chieu-8-300x220

Visa hay còn gọi là thị thực nhập cảnh là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thông thuờng visa được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu.

Ngoài ra, tùy theo nước bạn đến yêu cầu visa đối với công dân Việt Nam mà bạn phải xin visa tại Đại sứ quán nước này trước khi đến hoặc có thể xin tại sân bay.

Nếu các bạn không có nhiều thời gian, hãy để Umove Travel tư vấn giúp bạn để hồ sơ xin visa có khả năng cao nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không thu phí của bạn nếu bạn không xin được visa.