VISA DU LICH MONACO

Posted on Posted in Trang Chủ, Visa Châu Âu

Hồ sơ xin visa Monaco bao gồm:

  1. 01 tờ khai xin thị thực ngắn hạn.
  2. 01 ảnh Chứng minh thư mới nhất
  3. Hộ chiếu gốc
  4. Chứng minh thân nhân: sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn
  5. Chứng minh nghề nghiệp:giấy xác nhận công việc, giấy nghỉ phép
  6. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, bảng lương, giấy sở hữu nhà, giấy tờ sở hữu xe….

Để biết thêm biết thêm thông tin làm visa du lịch Monaco vui lòng liên hệ 0912543009.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *