LÀM VISA DU LỊCH TẠI PHÁP

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa đi Pháp

Hồ sơ xin visa Du lịch Pháp bao gồm

1. 01 tờ khai xin thị thực ngắn hạn.

2. 01 ảnh Chứng minh thư mới nhất.

3. Hộ chiếu gốc.

4. Chứng minh thân nhân.

5. Chứng minh nghề nghiệp: Giấy xác nhận công việc, Giấy nghỉ phép…

6. Chứng minh tài chín: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, bảng lương…

7. Chứng minh cho chuyến đi: Booking khách sạn, booking vé máy bay khứ hồi…

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *