LÀM VISA DU LỊCH SÉC

Posted on Posted in Làm Visa đi Séc

Hồ sơ xin visa Du lịch Tại Séc bao gồm:

1.  Tờ khai xin thị thực.

2.  Hộ chiếu + bản photo có ảnh của hộ chiếu.

3.  01 ảnh 3.5x 4.5 cm ( nền trắng).

4.  Bản gốc thư mời .

5. Bản photo hộ chiếu và giấy phép cư trú của người mời.

6. Chứng minh tài chính của người mời:

+ Bản gốc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người mời

+Nếu người đi thăm thân tự  trả mọi chi phí cho chuyến đi thì phải nộp chứng minh tài chính của người đi.

7. Giấy xác nhận chỗ ở.

8.  Giấy khai sinh của người mối.

9.  Xác nhận booking vé máy bay.

10.  Bảo hiểm du lịch + biên lai nộp tiền bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *