LÀM VISA DU LỊCH BỈ

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa BỈ

Hồ sơ xin visa Du lịch Bỉ bao gồm:

1. Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 03 tháng.

2. 02 tờ khai xin Visa theo mẫu + 02 ảnh mới cỡ hộ chiếu.

3. Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi:4. Giấy tờ chứng minh công việc ổn định tại Việt Nam cùng Giấy chứng nhận được nghỉ phép.

5. Các giấy tờ gốc chứng minh:

  • Khả năng tài chính cá nhân.
  • Hoặc khả năng tài chính của người bảo lãnh.

+ Bản khai “cam kết bảo lãnh” của người đứng ra bảo lãnh ở Bỉ.

+ Chứng minh thư của người bảo lãnh.

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập của người bảo lãnh.

5. Giấy xác nhận booking vé máy bay.

6. Giấy xác nhận booking đặt phòng khách sạn.

7. Đối với trẻ vị thành niên phải có Giấy đồng ý của bố mẹ hoặc của người giám hộ hợp pháp.

8. Giấy tờ chứng minh Bảo hiểm du lịch.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *