LÀM VISA DU LỊCH ANH

Posted on Posted in Làm Visa đi Anh

Hồ sơ xin visa Du lịch Anh bao gồm:

1. Bản khai thị thực theo mẫu.

2. 02 ảnh mới chụp cỡ 4.5×3.5 nền màu trắng.

3. Hộ chiếu gốc.

4. Chứng minh công việc.

5. Chứng minh nhân thân.

6. Bằng chứng về tài chính.

7. Chứng minh về chuyến đi.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *