LÀM VISA DU HỌC PHẦN LAN | Lam visa chau au, dich vu xin visa chau au seo
Visachauau.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Visachauau.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa và hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp dựa trên hồ sơ của đương đơn để đảm bảo hồ sơ của quý vị đạt kết quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí này. Quý vị có thể tự tìm hiểu thông tin trên mạng qua Google để hoàn thiện hồ sơ nếu không muốn làm dịch vụ thông qua Visachauau.com

LÀM VISA DU HỌC PHẦN LAN

làm visa du học phần lan

Hồ sơ xin visa Du học Phần Lan bao gồm:

1. Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất một (01) năm.

2. Giấy chứng nhận nhập học của một cơ sở giáo dục Phần Lan.

3. Thư giới thiệu.

4. Chứng nhận của những khóa học trước.

5. Giấy tờ chứng minh tài chính.

6. Bảo hiểm du lịch quốc tế.

7. Thư đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trong trường hợp người nộp đơn là dưới 18 tuổi.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây