LÀM VISA DU HỌC PHẦN LAN

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa đi Phần Lan

Hồ sơ xin visa Du học Phần Lan bao gồm:

1. Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất một (01) năm.

2. Giấy chứng nhận nhập học của một cơ sở giáo dục Phần Lan.

3. Thư giới thiệu.

4. Chứng nhận của những khóa học trước.

5. Giấy tờ chứng minh tài chính.

6. Bảo hiểm du lịch quốc tế.

7. Thư đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trong trường hợp người nộp đơn là dưới 18 tuổi.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *