LÀM VISA DU HỌC ĐỨC

Posted on Posted in Làm Visa đi Đức

Hồ sơ xin visa Du học Đức bao gồm:

1.      01 đơn xin cấp thị thực dài.

2.       02 ảnh 4×6 nền trắng mới chụp , chụp chính diện.

3.      Hộ chiếu gốc có chữ ký, còn hạn + hộ chiếu cũ (nếu có).

4.       Bảng tóm tắt quá trình học tập và công tác bắt đầu từ khi tốt nghiệp phổ thông trung học.

5.       Chứng minh tài chính cho thời gian cư trú tại Đức:

a.  Du học tự túc:

Giấy chứng nhận có tài khoản tại một ngân hàng Đức. Tài khoản này phải là tài khoản phong tỏa.

b.  Được bà con họ hàng hoặc người quen tại Đức bảo lãnh:

Người bảo lãnh phải đến Sở Ngoại kiều tại Đức làm cam kết chịu tất cả các phí tổn cho người xin cấp thị thực trong suốt thời gian du học.

6.       Bản chính chứng chỉ APS.

7.      Giấy chứng nhận học tập:

– Giấy báo nhập học ngành đã đăng ký tại một trường Đại học/Cao đẳng Đức.

– Giấy chứng  nhận đã  ñăng  ký  trước  một  suất học tại một trường Đại học/Cao đẳng Đức.

– Giấy chứng nhận của Cơ quan thẩm định hồ sơ xin học Đại học/ Cao đẳng.

– Chứng nhận đã đăng ký một khóa học tiếng Đức…

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *