LÀM VISA DU HỌC BA LAN

Posted on Posted in Làm visa Ba Lan

Hồ sơ xin visa Du học Ba Lan  bao gồm:

1. Hộ chiếu gốc.

2. Điền đầy đủ thông tin vào Form khai xin cấp Visa theo mẫu kèm theo 02 ảnh.

3. Bản photocopy của các trang hộ chiếu.

4. Thư chấp nhận cho vào học và bản xác nhận đã nộp lệ phí trước ít nhất cho một năm.

5. Ngày bắt đầu khóa học.

6. Sơ yếu lý lịch.

7. Giấy chứng nhận trình độ giáo dục.

8. Bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ.

9. Giấy xác nhận đủ nguồn lực tài chính để du học tại Ba Lan.

10. Tài khoản ngân hàng với tên của người nộp đơn và một thư của nơi nhận học hoặc nhà tài trợ xác nhận sự hỗ trợ cho người nộp đơn trong thời gian lưu trú tại Ba Lan.

11. Giấy chứng nhận không phạm tội hình sự.

12. Giấy kiểm tra sức khỏe.

13. Chứng nhận bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *