LÀM VISA DU LỊCH Ý

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa đi Ý

Hồ sơ xin visa Du Lịch Ý bao gồm:

1. Đơn xin cấp visa theo mẫu

2. Hộ chiếu gốc.

3. 2 ảnh 4×6 nền trắng.

4. Booking vé máy bay

5. Booking khách sạn.

6. Bảo hiểm du lịch.

7. Chương trình du lịch.

8. Chứng minh tài chính: xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sổ đỏ nhà đất…

9. Quyết định nghỉ phép.

10. Hợp đồng lao động.

11. Bảng lương 3 tháng gần nhất.

9. Đơn xin cấp visa theo mẫu.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *