LÀM VISA CÔNG TÁC Ý

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa đi Ý

Hồ sơ xin visa Công tác Ý bao gồm:

1. Hộ chiếu gốc còn hạn.

2. 2 ảnh 4×6cm, nền trắng.

3. Booking vé máy bay.

4. Booking khách sạn.

5. Bảo hiểm du lịch.

6. Chương trình làm việc.

7. Giấy mời từ đối tác. Ngoài ra yêu cầu đối tác gửi thư mời trực tiếp tới ĐSQ Ý.

8. Giấy đăng ký kinh doanh của đối tác.

9. Quyết định cử đi công tác.

10. Hợp đồng lao động.

11. Bảng lương 3 tháng gần nhất.

12. Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *