LÀM VISA CÔNG TÁC TẠI PHÁP

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa đi Pháp

Hồ sơ xin visa Công tác tại Pháp bao gồm:

1. 01 tờ khai xin thị thực.

2. 01 ảnh chứng minh thư mới nhất.

3. Hộ chiếu gốc.

4. Chứng minh nhân thân .

5. Thư mời của công ty mời tại Pháp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời.

6. Giấy cử đi công tác.

7. Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt nam.

8. Đặt phòng khách sạn.

9. Đặt vé máy bay khứ hồi.

10. Bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *