LÀM VISA CÔNG TÁC SÉC

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa đi Séc

Hồ sơ xin visa Công tác Séc bao gồm:

1. Tờ khai xin thị thực.

2. 01 ảnh 3.5x 4.5 cm ( nền trắng).

3. Hộ chiếu + bản photo có ảnh của hộ chiếu.

4. Bản gốc thư mời.

5. Bản gốc quyết định cử người đi công tác.

6. Chương trình làm việc .

7. Giấy xác nhận chỗ ở của người đi công tác trong thời gian lưu trú tại Séc.

8. Xác nhận booking vé máy bay.

9. Bảo hiểm du lịch + biên lai nộp tiền bảo hiểm.

10. Bản gốc Công hàm do Cục Lãnh sự Bộ Ngoại Giao Việt Nam cấp.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *