LÀM VISA CÔNG TÁC PHẦN LAN

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa đi Phần Lan

Hồ sơ xin visa Công tác Phần Lan bao gồm:

1. Tờ khai xin thị thực Shengen theo mẫu.

2. 02 ảnh kiểu hộ chiếu.

3. Hộ chiếu gốc, có giá trị ít nhất 3 tháng (kèm hộ chiếu cũ nếu có).

4. Thư mời gốc

5. Booking vé máy bay.

6. Booking khách sạn.

7. Quyết định cử đi công tác.

8. Chứng minh công việc.

9. Chương trình chi tiết.

10. Thư uỷ quyền.

11. Công hàm của Bộ Ngoại giao (nếu có).

12. Giấy tờ chi tiết tất cả các chuyến thăm trước:  thư mời, chương trình, quyết định công tác, vé máy bay…

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *