LÀM VISA CÔNG TÁC HÀ LAN

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm visa Hà Lan

Hồ sơ xin visa Công tác Hà Lan bao gồm:

1. Đơn xin visa theo mẫu.

2. Photo copy hộ chiếu + hộ chiếu gốc.

3.  Bảo hiểm du lịch.

4. Xác nhận vé máy bay.

5. Chứng minh tài chính:

6. Thư mời + giấy tờ 2 bên:

– Thư mời bản gốc

– Công hàm, quyết định cử đi công tác.

– Đăng ký kinh doanh, biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *