LÀM VISA CÔNG TÁC ĐỨC

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa đi Đức

Hồ sơ xin visa Công tác Đức bao gồm:

1. Một tờ khai xin cấp thị thực.

2. Hộ chiếu gốc.

3. 01 ảnh màu mới chụp cỡ 4×6, phông nền trắng, chụp chính diện.

4. Người mang hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục Lãnh sự.

5. Bản chính giấy mời của đối tác tại Đức với những thông tin sau:

– Họ tên và ngày sinh của người được mời.

– Mục đích của chuyến đi, thời gian đi, tóm tắt công việc sẽ làm trong thời gian tại Đức…

6. Về phía cơ quan tại Việt Nam:

– Quyết định cử đi công tác của cơ quan kèm theo bản dịch.

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty.

– Các chứng từ thuế.

– Các chứng từ: chứng từ hải quan, hợp ñồng mua bán, sao kê tài khoản của công ty…

7. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian chuyến đi.

8. Booking vé máy bay.

9. Các giấy tờ chứng minh nhân thân.

10. Đối với trường hợp đi hội chợ, cần nộp thêm các giấy tờ sau:

– Giấy mời của ban tổ chức hội chợ.

– Vé vào cửa hội chợ.

– Booking khách sạn.

– Tờ quảng cáo hoặc sách giới thiệu sản phẩm của công ty…

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *