LÀM VISA CÔNG TÁC BA LAN

Posted on Posted in Làm visa Ba Lan

Hồ sơ xin visa Công tác Ba Lan bao gồm:

1. Điền rõ ràng, đầy đủ thông tin vào đơn xin Visa kèm 02 ảnh.

2. Hộ chiếu gốc

3. Photo tất cả những trang hộ chiếu trừ trang trắng.

4. Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen, trong suốt thời gian cư trú tại lãnh thổ khối Shengen.

5. Giấy mời đích danh từ công ty của Ba Lan.

6. Mục đích cụ thể và chương trình chuyến thăm.

7. Giấy tờ chứng minh nơi lưu trú và nguồn gốc tài chính để lưu trú tại Ba Lan.

8. Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh tế hợp pháp tại Việt Nam của người sử dụng lao động nơi đương sự đang làm việc.

9. Hợp đồng lao động với đương sự xin Visa.

10. Bản sao kê của ngân hàng hoặc giấy tờ khác chứng minh thu nhập của đương sự xin Visa và tình trạng tài chính nếu có.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *