LÀM VISA CÔNG TÁC BỈ

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm Visa BỈ

Hồ sơ xin visa Công tác Bỉ bao gồm:

1. Hộ chiếu gốc  còn giá trị ít nhất 03 tháng.

2. 02 tờ khai xin Visa theo mẫu  + 02 ảnh mới cỡ hộ chiếu.

3. Chứng minh thư nhân dân.

4. Giấy tờ chứng minh Bảo hiểm du lịch.

5. Chứng minh mục đích chuyến đi.

6. Giấy xác nhận booking vé máy bay.

7. Sơ yếu lý lịch của người xin Visa.

8. Đối với trẻ em dưới 18 tuổi cần nộp thêm:

  • Giấy cam kết đồng ý của bố mẹ.
  • Nộp kèm theo Giấy khai sinh của trẻ.
  • Hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha mẹ.

9. Giấy tờ chứng minh đủ khả năng chi trả cho chuyến đi.

10. Thư mời của công ty bên Bỉ

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *