visa du học đức

LÀM VISA DU HỌC ĐỨC

  • Ngày đăng:08/11/2011
  • Phản hồi:0
  • Làm Visa đi Đức

Hồ sơ xin visa Du học Đức bao gồm: 1.      01 đơn xin cấp thị thực dài. 2.       02 ảnh 4×6 nền trắng mới chụp , chụp chính diện. 3.      Hộ chiếu gốc có chữ ký, còn hạn + hộ chiếu cũ (nếu có).