lam visa duc

LÀM VISA CÔNG TÁC ĐỨC

  • Ngày đăng:08/11/2011
  • Phản hồi:0
  • Visa SchengenLàm Visa đi Đức

Hồ sơ xin visa Công tác Đức bao gồm: 1. Một tờ khai xin cấp thị thực. 2. Hộ chiếu gốc. 3. 01 ảnh màu mới chụp cỡ 4×6, phông nền trắng, chụp chính diện.