xin visa công tác phần lan

LÀM VISA CÔNG TÁC PHẦN LAN

  • Ngày đăng:08/11/2011
  • Phản hồi:0
  • Visa SchengenLàm Visa đi Phần Lan

Hồ sơ xin visa Công tác Phần Lan bao gồm: 1. Tờ khai xin thị thực Shengen theo mẫu. 2. 02 ảnh kiểu hộ chiếu. 3. Hộ chiếu gốc, có giá trị ít nhất 3 tháng (kèm hộ chiếu cũ nếu có).

xin visa thăm thân phần lan

LÀM VISA THĂM THÂN PHẦN LAN

  • Ngày đăng:08/11/2011
  • Phản hồi:0
  • Visa SchengenLàm Visa đi Phần Lan

Hồ sơ xin visa Thăm thân Phần Lan bao gồm: 1. Tờ khai xin thị thực Shengen theo mẫu. 2. 02Ảnh kiểu hộ chiếu. 3. Hộ chiếu gốc, có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi chuyến thăm kết thúc (kèm hộ chiếu cũ nếu có).

làm visa du học phần lan

LÀM VISA DU HỌC PHẦN LAN

  • Ngày đăng:08/11/2011
  • Phản hồi:0
  • Visa SchengenLàm Visa đi Phần Lan

Hồ sơ xin visa Du học Phần Lan bao gồm: 1. Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất một (01) năm. 2. Giấy chứng nhận nhập học của một cơ sở giáo dục Phần Lan. 3. Thư giới thiệu.

làm visa du lịch ý

LÀM VISA DU LỊCH Ý

  • Ngày đăng:08/11/2011
  • Phản hồi:0
  • Visa SchengenLàm Visa đi Ý

Hồ sơ xin visa Du Lịch Ý bao gồm: 1. Đơn xin cấp visa theo mẫu 2. Hộ chiếu gốc. 3. 2 ảnh 4×6 nền trắng.

lam visa tham than y

LÀM VISA CÔNG TÁC Ý

  • Ngày đăng:08/11/2011
  • Phản hồi:0
  • Visa SchengenLàm Visa đi Ý

Hồ sơ xin visa Công tác Ý bao gồm: 1. Hộ chiếu gốc còn hạn. 2. 2 ảnh 4×6cm, nền trắng. 3. Booking vé máy bay.

Page 20 of 23« First...10...1819202122...Last »