NHỮNG ĐIỂM THĂM QUAN NỐI TIẾNG TẠI MATXCOVA | Lam visa chau au, dich vu xin visa chau au seo
Visachauau.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Visachauau.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa và hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp dựa trên hồ sơ của đương đơn để đảm bảo hồ sơ của quý vị đạt kết quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí này. Quý vị có thể tự tìm hiểu thông tin trên mạng qua Google để hoàn thiện hồ sơ nếu không muốn làm dịch vụ thông qua Visachauau.com

NHỮNG ĐIỂM THĂM QUAN NỐI TIẾNG TẠI MATXCOVA

Tượng dài Mẹ tổ quốc

Nga là một trong những nước có nền văn hóa lâu đời và  đáng tự hào, trải qua nhiều thế kỷ đến nay vẫn còn lưu giữ được khá nhiều di tích thắng cảnh tham quan có ý nghĩa. Khi có dịp đến du lịch tại Nga bạn không nên bỏ qua những địa điểm nổi tiếng thế giới như : quảng trường đỏ, nhà hát Bolshoi, cung điện mùa đông, điện Kremlin…

 1. Cung điện Kremlin Moscow

Hay còn gọi là điện Kremlin,  được xây dựng từ năm 1475 và nhanh chóng trở thành biểu tượng cho nước Nga. Nằm bên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii, là nơi vua Nga dùng để điều hành triêù đình. Ngày nay cung điện cũng được sử dụng vào mục đích chính trị. Các cơ quan cao cấp và hàng đầu của Nga đều có văn phòng đặt ở đây.Điện Kremlin mở cửa đón tiếp du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Cung điện Kremlin

2. Golden Ring

Golden Ring là cụm thành phố thuộc phía đông bắc thủ đô của Nga. Những thị trấn cổ xưa đến nay vẫn còn được lưu giữ. Tuy không được nguyên vẹn nhưng dáng dấp của thành phố nhộn nhịp sầm uất năm xưa vẫn được tái hiện đầy đủ. The Golden Ring còn là bảo tàng ngoài trời, Người Nga tự hào nhất là về kiến trúc vẫn còn được lưu đến ngày nay qua kiến trúc của khu The Golden Ring. Mỗi kiến trúc đều mang đặc trưng của kiến trúc Nga, có cung điện, tu viện, nhà thờ.

Golden Ring

3. Quảng Trường Đỏ

Người Nga tự hào hơn khi Unessco đã chính thức công nhận giá trị của Quảng trường Đỏ là di sản thế giới. Quảng trường Nga nằm ngay quảng trường trung tâm của thủ đô. Được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 15 .Quảng trường Đỏ qua nhiều lần đổi tên rồi mới có tên chính thức là Quảng Trường Đỏ.

Quảng Trường Đỏ

4. Tháp Ostankino

Là công trình kiến trúc có độ cao nhất thế giới với độ cao là 540m, được xây dựng năm 1959 với trọng lượng 30 ngàn tấn, có thể nhìn toàn cảnh  nước Nga. Kiến trúc của tháp nhọn như một mũi kim vươn cao lên trời cao. Đây không chỉ là cột ăng ten của đài truyền hình quốc gia Nga mà nó còn là biểu tượng của Nước Nga. Nhà hàng bảy tầng hoạt động trong tháp ở độ cao 400m. Thật thú vị khi vừa được thưởng thức các món ăn vừa có thể ngắm nhìn mọi vật ở tầm chim bay.

Tháp Ostankino

5. Sở thú Moscow

Được thành lập năm 1864, có diện tích khá rộng khoảng 10ha và khoảng 286 con thú các loại. Đến năm 1926 thì số lượng thú và diện tích của sở thú lại tăng đáng kể. Chuồng của thú ban đầu cũng chỉ được làm bằng gỗ với kiến trúc cũ của Nga. Ngày nay vườn thú được thiết kế thêm những khu hiện đại như bể cá biển, chuồng chim, …Thác nước và những dòng suối cũng được thiết kế nhân tạo rộng khắp khuôn viên vườn thú. Vườn thú Nga có trách nhiệm nghiên cứu hành vi động vật, thức ăn và sinh sản của các giống loài nguy cấp, quý hiếm.

Sở thú Moscow

6. Bảo tàng Puskin

Là bảo tàng quốc gia về mỹ thuật, được xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 19, là nơi trưng bày các triển lãm nghệ thuật có tính hàn lâm cao. cũng là nơi lưu giữ khá nhiều những tác phẩm nổi tiếng của các nghệ sĩ nổi tiếng của thế giới và của nước Nga. Bảo tàng Puskin có khá nhiều cuộc triển lãm được tổ chức. Ngoài ra, tại bảo tàng còn phục vụ cho việc đào tạo bộ môn nghệ thuật này cho những người đam mê. Bảo tàng Puskin mở cửa đón du khách tất cả các ngày trong tuần.

Bảo tàng Puskin

7. Nhà hát Bolshoi

Do kiến trúc sư Joseph Bové thiết kế, được xây dựng từ năm 1824 và đã được chính phủ Nga cho trùng tu và sửa chữa rất nhiều. Nơi đây vinh dự là địa điểm diễn ra những vở Opera và Ballet lớn và nổi tiếng. Ở Bolshoi luôn diễn ra nhiều vở diễn khác nhau. Hàng đêm thu hút lượng lớn khán giả đến nhà hàng thưởng thức. Bolshoi còn được biết đến là trung tâm đào tạo Opera và Ballet nổi tiếng của Nga.

Nhà hát Bolshoi

 

Để việc du lịch Nga dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ giúp bạn lo thủ tục xin visa du lịch Nga nhanh chóng, vui lòng liên hệ qua số :0912543009

Save

Save