Làm visa thăm thân Tây Ban Nha

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm visa đi Tây Ban Nha

Hồ sơ xin visa thăm thân Tây Ban Nha bao gồm:

  1. Tờ khai xin thị thực Schengen.
  2. 02 Ảnh 4*6 (phông nền trắng, mặt nhìn thẳng)
  3.  Hộ chiếu gốc và tất cả hộ chiếu cũ
  4. Thư mời gốc
  5. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
  6. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm..
  7. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, xác nhận só dư tài khoản, các tài sản giá trị khác
  8. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy khai sinh

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa thăm thân Tây Ban Nha xin vui lòng liên hệ tại đây

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *