LÀM VISA THĂM THÂN HY LẠP

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm visa Hy Lạp

Hồ sơ xin visa thăm thân Hy Lạp bao gồm

  1. Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
  2. Hai ảnh (4×6, phông trắng)
  3. Đơn xin thị thực
  4. Thư mời gốc theo mẫu của Hy Lạp
  5. Chứng minh tài chính cho chuyến đi của người được mời
  6. Chứng minh mối quan hệ với người mời
  7. Chứng minh nhân thân của người được mời và người mời
  8. Chứng minh công việc của người được mời: Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa thăm thân Hy Lạp xin vui lòng liên hệ tại đây

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *