LÀM VISA THĂM THÂN ÁO

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm visa Áo

Hô sơ xin visa thăm thân Áo bao gồm:

  1. 01 Đơn xin cấp Visa theo mẫu
  2. 02 ảnh màu mới nhất (cỡ 3,5x 4,5cm, nền sáng).
  3. Hộ chiếu gốc ( còn giá trị ít nhất 03 tháng)
  4. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: giấy xin nghỉ phép, hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, sổ đỏ, xác nhận số dư tài khoản..)
  6. Giấy tờ chứng minh nhân thân: hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy khai sinh…
  7. 7.    Giấy tờ chứng mình cho chuyến đi: Bảo hiểm, vé máy bay, khách sạn….
  8. 8.    Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa thăm thân Áo xin vui lòng liên hệ tại đây

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *