Làm visa du lịch Thụy Điển

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm visa đi Thụy Điển

Hồ sơ xin visa du lịch Thụy Điển bao gồm:

  1. 01 ảnh 3,5 x 4,5
  2. Hộ chiếu gốc
  3. Sơ yếu lý lịch
  4. Chứng minh thân nhân (gồm Sổ hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn).
  5. Chứng minh nghề nghiệp (gồm Giấy xác nhận công việc, Giấy nghỉ phép).
  6. Chứng minh tài chính (gồm sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, bảng lương, giấy sở hữu nhà, giấy  tờ sở hữu xe….).
  7. Chứng minh cho chuyến đi: đặt phòng khách sạn, vé máy bay, bảo hiểm…

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa du lịch Thụy Điển xin vui lòng liên hệ tại đây

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *