Làm visa du lịch Tây Ban Nha

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm visa đi Tây Ban Nha

Hồ sơ xin visa du lịch Tây Ban Nha bao gồm:

  1. Tờ khai xin thị thực Schengen.
  2. 02 Ảnh 4*6 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng)
  3. Hộ chiếu gốc và các hộ chiếu cũ
  4. Sơ yếu lý lịch của người xin Visa
  5. Chứng nhận về khả năng chi trả cá nhân: sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sổ phụ ngân  hàng….
  6. Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm
  7. Các giấy tờ chứng mình cho chuyến đi: đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, bảo hiểm….

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa du lịch Tây Ban Nha xin vui lòng liên hệ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *