LÀM VISA DU LỊCH HY LẠP

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm visa Hy Lạp

Hồ sơ xin visa du lịch Hy Lạp bao gồm

  1. Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
  2. Hai ảnh (4×6, phông trắng)
  3. Đơn xin thị thực
  4. Chứng minh tài chính cho chuyến đi
  5. Chứng minh nghề nghiệp
  6. Chứng minh nhân than

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa du lịch Hy Lạp xin vui lòng liên hệ tại đây

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *