LÀM VISA DU HỌC ĐAN MẠCH

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm visa Đan Mạch

Hồ sơ xin visa du học Đan Mạch bao gồm: 

  1. Bản sao hộ chiếu còn hạn ít nhất 3 tháng
  2. 1 ảnh hộ chiếu mới (35 x 45)
  3. Bản sao hộ khẩu 
  4. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  5. Thẻ sinh viên hay giấy chứng nhận về các khóa học sẽ tham dự
  6. Giấy xác nhận nhập học tại cơ sở giáo dục
  7. Thư bảo lãnh phía Đan Mạch
  8. Bản sao hộ chiếu của người bảo trợ tại Đan Mạch
  9. Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo trợ

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa du học Đan Mạch xin vui lòng liên hệ tại đây

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *