LÀM VISA ĐI LÀM VIỆC DÀI HẠN TẠI UKRAINE | Lam visa chau au, dich vu xin visa chau au seo
Visachauau.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Visachauau.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa và hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp dựa trên hồ sơ của đương đơn để đảm bảo hồ sơ của quý vị đạt kết quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí này. Quý vị có thể tự tìm hiểu thông tin trên mạng qua Google để hoàn thiện hồ sơ nếu không muốn làm dịch vụ thông qua Visachauau.com

LÀM VISA ĐI LÀM VIỆC DÀI HẠN TẠI UKRAINE

russian_visa_1_

Hồ sơ xin visa đi làm việc dài hạn tại Ukraine bao gồm:

 1. Giấy mời bản gốc
 2. Bản gốc giấy phép lao động
 3. Bản phô tô có công chứng giấy đăng ký kinh doanh hoặc một giấy tờ khác thay thế của doanh nghiệp hoặc công ty đến nộp giấy tờ làm thị thực.
 4. Kế hoạch làm việc với đối tác Ucraina trong thời gian ở Ucraina.
 5. Bản phô tô có công chứng hộ chiếu của lãnh đạo công ty hoặc doanh nghiệp – người ký giấy mời. Bản phô tô này phải có chứng nhận của trưởng phòng Quốc tịch và đăng ký cá nhân ở địa phương thuộc Bộ Nội vụ Ucraina khi làm giấy mời.
 6. Bản phô tô có công chứng giấy chứng nhận cấp mã số cá nhận của cơ quan thuế cấp cho lãnh đạo công ty – người ký giấy mời.
 7. Giấy chứng nhận hoặc bản phô tô có công chứng giấy chứng nhận của ngân hàng về khả năng thanh toán và không có khoản nợ của doanh nghiệp hoặc công ty mời.
 8. Giấy chứng nhận hoặc bản phô tô có công chứng giấy chứng nhận của ngân hàng về khả năng tài chính và không có khoản nợ của doanh nghiệp hoặc công ty đến nộp giấy tờ làm thị thực (trình thẻ tín dụng (nộp bản phô tô) và bản trích lục của ngân hàng về tài khoản hiện có hiệu lực và có tiền gửi trong đó).
 9. Giấy chứng nhận của công an địa phương chứng nhận người đến xin cấp thị thực không có tiền án, tiền sự.
 10. Giấy khám sức khoẻ chứng nhận không mắc bênh truyền nhiễm nào trong vòng 1 năm trở lại.
 11. Giấy chứng nhận không nhiễm HIV và bệnh lao

    Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Save