Làm visa công tác Thụy Sĩ

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm visa đi Thụy Sĩ

Hồ sơ xin visa công tác Thụy Sĩ bao gồm:

  1. 01 ảnh 3,5 x 4,5
  2. Hộ chiếu gốc
  3. Sơ yếu lý lịch
  4. Chứng minh nghề nghiệp (gồm Giấy xác nhận công việc, Giấy nghỉ phép).
  5. Chứng minh tài chính (gồm sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, bảng lương, giấy sở hữu nhà, giấy  tờ sở hữu xe….).
  6. Thư mời gôc

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *