Làm visa công tác Nauy

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm visa đi Nauy

Hồ sơ xin visa công tác Nauy bao gồm:

  1. Ảnh cỡ hộ chiếu không quá 3 tháng
  2. Danh sách các thành viên trong gia đình
  3. Hộ chiếu
  4. Bản sao hộ chiếu cũ và mới
  5. Thư mời từ phía công ty, tổ chức bên Nauy
  6. Quyết định cử đi công tác
  7. Giấy tờ chứng minh về tài chính và công việc
  8. Bản sao chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu
  9. Đăng ký kinh doanh của công ty tại Việt Nam

 

Để biết thêm thông tin chi tiết  visa Công tác Nauy  xin vui lòng liên hệ tại đây

 

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *