LÀM VISA CÔNG TÁC HUNGARY

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm visa Hungary

Hồ sơ xin Visa công tác đi Hungary bao gồm:                                        

  1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (kèm bản photo ).
  2. 02 ảnh hộ chiếu nền trắng
  3. Quyết định cử đi công tác.
  4. Thư mời gốc phía Hungary
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính
  6. Bản sao chứng minh nhân dân.
  7. Bản sao sổ hộ khẩu.
  8. Giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa 2 bên
  9. Bảo hiểm du lịch quốc tế

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa công tác Hungary xin vui lòng liên hệ tại đây

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *