LÀM VISA CÔNG TÁC ĐI UKRAINE | Lam visa chau au, dich vu xin visa chau au seo
Visachauau.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Visachauau.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa và hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp dựa trên hồ sơ của đương đơn để đảm bảo hồ sơ của quý vị đạt kết quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí này. Quý vị có thể tự tìm hiểu thông tin trên mạng qua Google để hoàn thiện hồ sơ nếu không muốn làm dịch vụ thông qua Visachauau.com

LÀM VISA CÔNG TÁC ĐI UKRAINE

nga

Hồ sơ xin visa công tác Ukraine bao gồm:

 1. Giấy mời bản gốc.
 2. Bản phô tô có công chứng giấy đăng ký kinh doanh công ty mời.
 3. Bản phô tô có công chứng giấy đăng ký kinh doanh hoặc một giấy tờ khác thay thế của doanh nghiệp hoặc công ty đến nộp giấy tờ làm thị thực.
  Kế hoạch làm việc với đối tác Ucraina trong thời gian ở Ucraina.
 4. Bản phô tô hộ chiếu của lãnh đạo (người được ủy nhiệm) công ty hoặc doanh nghiệp – người ký giấy mời. Bản phô tô này phải có xác nhận của trưởng phòng nhân sự nơi làm việc.
 5. Bản phô tô có công chứng giấy chứng nhận của cơ quan thuế cấp mã số cá nhân cho lãnh đạo công ty – người ký giấy mời.
 6. Giấy chứng nhận hoặc bản phô tô có công chứng giấy chứng nhận của ngân hàng về khả năng thanh toán và không có khoản nợ của doanh nghiệp hoặc công ty mời.
 7. Giấy chứng nhận hoặc bản phô tô có công chứng giấy chứng nhận của ngân hàng về khả năng thanh toán và không có khoản nợ của doanh nghiệp hoặc công ty đến nộp giấy tờ làm thị thực.
 8. Giấy khám sức khoẻ và chứng nhận tình trạng sức khoẻ có thể đi Ucraina.
 9. Giấy chứng nhận không nhiễm HIV và bệnh lao
 10. Giấy chứng nhận của công an địa phương chứng nhận không có tiền án, tiền sự

     Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin visa, vui lòng liên hệ tại đây

Save