LÀM VISA CÔNG TÁC ÁO

Posted on Posted in Visa Schengen, Làm visa Áo

Hồ sơ xin visa công tác Áo bao gồm:

  1. 01 Đơn xin cấp Visa theo mẫu
  2. 02 ảnh màu mới nhất (cỡ 3,5x 4,5cm, nền sáng).
  3. Hộ chiếu gốc ( còn giá trị ít nhất 03 tháng)
  4. Thư mời từ Áo.
  5. Quyết định cử đi công tác của cơ quan.
  6. 6.    Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Bảo hiểm, vé máy bay, khách sạn….

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa công tác Áo xin vui lòng liên hệ tại đây

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *