LƯU Ý KHI THĂM QUAN THÀNH PHỐ TRONG THỜI GIAN QUÁ CẢNH | Lam visa chau au, dich vu xin visa chau au seo
Visachauau.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Visachauau.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa và hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp dựa trên hồ sơ của đương đơn để đảm bảo hồ sơ của quý vị đạt kết quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí này. Quý vị có thể tự tìm hiểu thông tin trên mạng qua Google để hoàn thiện hồ sơ nếu không muốn làm dịch vụ thông qua Visachauau.com

LƯU Ý KHI THĂM QUAN THÀNH PHỐ TRONG THỜI GIAN QUÁ CẢNH

1269574992-hoa-anh-dao-3

Lưu ý khi thăm quan thành phố trong thời gian quá cảnh

Đối với các chuyến bay dài như sang Mỹ bạn phải quá cảnh một số  nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…. Trong thời gian quá cảnh nếu các bạn muốn tranh thủ thăm quan thành phố nơi mình quá cảnh thì cần lưu ý những điểm sau:

- Nhập cảnh Hàn Quốc: Không cần xin visa nhập cảnh, nhưng phải trình passport, vé máy bay. Khách có thể mua city tour ngay tại sân bay hoặc nhờ nhân viên khách sạn quá cảnh đặt tour giùm.

- Nhập cảnh Đài Loan: Trước khi bay, du khách cần điền đơn xin visa trực tuyến trên trang web của Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc. Sau đó in giấy xác nhận, mang theo và trình khi xin nhập cảnh Đài Loan.

Thông thường, các chuyến bay đi Mỹ chỉ transit ở Đài Loan 2 tiếng, du khách muốn ở lại lâu hơn phải báo với hãng hàng không (hàng không có thể sẽ tính thêm chi phí). Riêng bay đi Hawaii thì transit ở Đài Loan 1 đêm.

- Nhập cảnh Nhật Bản: Dù đã có visa vào Mỹ nhưng muốn vào Nhật du khách vẫn phải xin Shorepass – một loại giấy đăng ký (72 tiếng) – ngay tại sân bay Narita. Thủ tục xin Shorepass cũng tương đối dễ, chỉ cần trình passport, vé máy bay, booking khách sạn hoặc booking city tour.

Tuy nhiên, nhân viên nhập cảnh ở Nhật tương đối khó. Để đảm bảo được vào Nhật, du khách nên chủ động xin visa quá cảnh ở Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM hoặc Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội.

- Nếu hãng hàng không bán vé không bao gồm dịch vụ khách sạn quá cảnh, du khách có thể đặt khách sạn trên các website và nhờ khách sạn đặt city tour giúp. Nếu quý khách muốn đặt tour quá cảnh tại các điểm có thể liên hệ với Umove Travel để được tư vấn cụ thể.

Các câu hỏi xin gửi về địa chỉ: umovetravel@umove.com.vn. Để chính xác về nội dung, vấn đề cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode). Chân thành cảm ơn.