DỊCH VỤ LÀM VISA ĐỨC NHANH | Lam visa chau au, dich vu xin visa chau au seo
Visachauau.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Visachauau.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa và hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp dựa trên hồ sơ của đương đơn để đảm bảo hồ sơ của quý vị đạt kết quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí này. Quý vị có thể tự tìm hiểu thông tin trên mạng qua Google để hoàn thiện hồ sơ nếu không muốn làm dịch vụ thông qua Visachauau.com

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐỨC NHANH

Lam visa cong tac Duc nhanh

Hiện nay nhu cầu đi du lịch và thăm thân tại châu Âu tăng mạnh từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm. Vì vậy, để xin visa tại Đại sứ quán Đức các bạn phải chờ ít nhất 30 ngày mới nộp được hồ sơ vào. Bạn phải chờ thêm 15 ngày làm việc theo quy định nữa để có kết quả visa.

 Để việc xin visa Đức của các bạn được thuận lợi chúng tôi có dịch vụ giúp đẩy nhanh lịch hẹn của các bạn để xin được visa nhanh chóng thuận lợi theo đúng yêu cầu của các bạn.

 

Umove Travel cam kết không thu phí dịch vụ của bạn nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần Umove Travel

Địa chỉ:         Số 13A Hàng Điếu , Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:  +84 39234151  (Hotline: 0912543009)

Email:            info@umovetravel.com

YM:Umovetravel     Sky: Umovetravel

 

 

 

Save