Visa Châu Âu | Lam visa chau au, dich vu xin visa chau au | Page 2 seo
Visachauau.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Visachauau.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa và hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp dựa trên hồ sơ của đương đơn để đảm bảo hồ sơ của quý vị đạt kết quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí này. Quý vị có thể tự tìm hiểu thông tin trên mạng qua Google để hoàn thiện hồ sơ nếu không muốn làm dịch vụ thông qua Visachauau.com

Visa Châu Âu

Paris

paris

Paris là thành phố thủ đô của nước Pháp, cũng là trung tâm hành chính quan trọng của quốc gia này. Nằm ở phía Bắc nước Pháp, Paris được xây dựng hai bên bờ sông Seinne, cũng là nơi giao nhau giữa hai con sông Seinne và Marne. Paris có khí hậu ôn đới đại dương.Với sự ảnh hưởng khá mạnh mẽ của đại dương, Paris có mùa hè mát trung bình 18 độ C, mùa đông không quá lạnh khoảng 6 độ C.

LONDON PHỒN HOA

du lich luon don

 Luân Đôn : thủ đô của Anh quốc và Vương Quốc Anh, một thủ đô rộng lớn, thủ đô tài chính, văn hóa và thời trang toàn cầu. Luân Đôn được xem là thành phố lớn nhất châu Âu, không nên bỏ qua nếu đến Anh quốc.

Luân Đôn là trung tâm giao thông quốc tế lớn nhất thế giới, là thành phố dẫn đầu về số lượng ngân hàng quốc tế và tầm cỡ kinh doanh bảo hiểm quốc tế, hoạt đông thị trường chứng khoán. Hơn hết du lịch luôn được đất nước này xem trọng

LÀM VISA THĂM THÂN TẠI UKRAINE

nga
  1. Giấy mời bản gốc
  2. Giấy bảo lãnh của người mời
  3. Bản phô tô hộ chiếu người mời

LÀM VISA ĐI LÀM VIỆC DÀI HẠN TẠI UKRAINE

russian_visa_1_

Hồ sơ xin visa đi làm việc dài hạn tại Ukraine bao gồm:

  1. Giấy mời bản gốc
  2. Bản gốc giấy phép lao động
  3. Bản phô tô có công chứng giấy đăng ký kinh doanh hoặc một giấy tờ khác thay thế của doanh nghiệp hoặc công ty đến nộp giấy tờ làm thị thực.

LÀM VISA CÔNG TÁC ĐI UKRAINE

nga

Hồ sơ xin visa công tác Ukraine bao gồm:

  1. Giấy mời bản gốc.
  2. Bản phô tô có công chứng giấy đăng ký kinh doanh công ty mời.
  3. Bản phô tô có công chứng giấy đăng ký kinh doanh hoặc một giấy tờ khác thay thế của doanh nghiệp hoặc công ty đến nộp giấy tờ làm thị thực.